Cần giúp đỡ cháu bé Quỳnh Như học lớp 6 bị tai nạn giao thông

LỜI KÊU GỌI
Bé QUỲNH NHƯ đang học lớp 6 trường THCS Phan Đình Giót, Cẩm Quan,Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Bố mẹ hoàn cảnh khó khăn, chỉ làm đồng áng và ai thuê gì làm đó. Có 2 đứa con nhỏ nữa thì lên 3 lên 6 vẫn chưa biết nói dù đã chạy chữa nhiều nơi.

Niềm hi vọng của bố mẹ đặt cả vào em Quỳnh Như, nhưng tai họa lại ập vào. Chiều 15/12/2017 trên đường đi học e bị xe tải chở gỗ cán qua người làm phần xương chậu vỡ nát hết, phần dưới ruột cũng bị ảnh hưởng, phần xương đùi cũng bị rạn nứt. Tai nạn quá nặng e được chuyển thẳng ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội điều trị.Hiện tại cháu đang nằm ở phòng 504 khoa phẩu thuật nhi , tầng 5 nhà D bệnh viện Việt Đức.


Cháu Quỳnh Như hiện đang là học sinh lớp 6 trường THCS Phan Đình Giót, Cẩm Quan,Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Trải qua phẫu thuật,kinh tế gđ đã nghèo nay càng kiệt quệ. Giờ em đang đứng trước nguy cơ bị tàn phế vĩnh viễn nếu ko được phẫu thuật sớm. Bố mẹ em giờ chỉ biết nhìn em đau đớn mà khóc cạn nước mắt, lực bất tòng tâm. Chạy vạy khắp nơi cũg chỉ đủ chi phí cho em những ngày đầu nằm viện. Giờ thân cô thế cô, thương con mà ko làm gì được.
Đồng cảm và thương cho hoàn cảnh của gđ em. Xin tha thiết kêu gọi mọi người,mong các mạnh thường quân dang rộng vòng tay , cứu vớt mảnh đời bất hạnh. Trao cho em và gia đình em một cơ hội. Cho em được đi học, được vui cười như bao ngày, thực hiện ước mơ còn dang dở.
Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của mọi người.
Mọi Đóng góp xin gửi về Stk trợ giúp
Nguyễn sỹ khoẻ : 1903 1011 460 686
Techcombank Chi nhánh hà nội
Fb: Linh Quân đt : 0964 385 368
Các bạn ck ủng hộ cháu vui lòng ghi rõ fb và tên người gửi ủng hộ.

Cuối tuần này 10h00 31/12/2017 chúng tôi thay mặt BQT hội khỉ vàng thu xếp vào viện thăm cháu các bạn ai đi cùng được thì đăng ký đi cùng nha các bạn.!

Hỉnh ảnh đại diện cho gần 20 nghìn khỉ vàng 1980 Việt Nam qua trao tiền ủng hộ cháu Quỳnh Như ngày 31/12/2017 tại bệnh viện.

Linh Quân (Áo đồng phục hội) và các bạn trong hội khỉ vàng 1980

Thành viên tích cực của hội khỉ vàng 1980 Việt Nam

Các tin bài liên quan