Chương trình tết ấm hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng

TẾT ẤM 2018 – Khỉ vàng 1980 Hải Phòng
Như một nét đẹp của người dân Việt Nam với tinh thần lá Lành đùm lá rách, 7h30 sáng 04/02/2018, gần 50 bạn khỉ vàng đại diện cho gần 1000 khỉ vàng 1980 Hải Phòng đã cùng khởi hành và chia làm 3 Tuyến đến tận nơi, gặp gỡ và trao quà động viên 25 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa Hải Phòng (25 Hoàn cảnh trong đó 20 Hoàn cảnh Là các bạn đồng niên cùng sinh năm 1980).

Đoàn chuẩn bị tập kết quà tết để lên đường

Gần 50 hội viên khỉ vàng 1980 Hải Phòng tham dự chương trình tết ấm 2018

Suốt chặng đường dài và chuyến đi thông 6 tiếng không ngừng nghỉ, rét và đói bụng nhưng trên gương mặt những bạn khỉ vàng 1980 Hải Phòng vẫn luôn là những nụ cười. Chúng tôi hạnh phúc vì tình cảm và tấm lòng của mình đã mang lại thêm phần nào sự ấm áp, vơi đi phần nào những cay đắng nhọc nhằn hằn sâu đáy mắt những người bạn đồng trang lứa và những Hoàn Cảnh khó khăn.

Với gần 40tr tiền mặt và hơn 20tr vật phẩm và quà tặng, giá trị vật chất tuy chưa phải khổng lồ nhưng đó là tấm lòng và sự gửi gắm yêu thương của các bạn khỉ vàng 1980 Hải Phòng.

Để có được một Tết ấm ý nghĩa như ngày hôm nay trước tiên Thu xin thay mặt Hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTN, các bạn đã rất nỗ lực, vất vả trong những ngày qua.

Cảm ơn sự tỉ mỉ đến từng mm của Huy Sơn và Phạm Chiến, cảm ơn những người thầm lặng, cảm ơn các Mạnh thường quân, cảm ơn sự hồ hởi của gần 50 khỉ chúng ta hôm nay đã cùng tạo nên một ngày cuối năm thật ý nghĩa.

Tôi tự hào yêu các bạn khỉ rất nhiều! Mong rằng chúng ta sẽ làm thêm được nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa để xứng đáng Là những chú khỉ không chỉ tinh nhanh trong hành động mà còn có tấm lòng biết Sẻ chia.
Thân mến!

Trần Thị Thanh Thu

Các tin bài liên quan