Giao lưu bóng đá chúc mừng khỉ vàng 1980 Hưng Yên ra mắt

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VÀ CHÚC MỪNG KHỈ VÀNG 1980 HƯNG YÊN RA MẮT

Các bạn thân mến, nhận được lời mời của BLL Khỉ vàng Hưng Yên cho buổi ra mắt nhưng vì lịch ra mắt của Hưng Yên lại bị trùng với Tiệc tất niên của Hải Phòng. Các bạn các tỉnh nói chung và HY nói riêng cũng đã từng ủng hộ và về chúc mừng HP chúng ta trong lần sinh nhật 2 tuổi, để đáp lại tình cảm đó, BLL chúng tớ đã cùng thống nhất sẽ tổ chức về giao lưu bóng đá và chúc mừng HỘI KHỈ VÀNG HƯNG YÊN từ chiều hôm trước, sau đó đoàn sẽ “rút quân” để đảm bảo sức khỏe và năng lượng cho buổi off chính của Hội sáng hôm sau.

Chương trình như sau:

– Địa điểm tđón và trả khách: Bến xe cầu Rào (vì mấy hôm nay đang cấm đường xe lớn k vào được Lạch Tray thì phải)
– Thời gian xe khởi hành: 13h ngày thứ bảy 16/12/2017
– Địa điểm đến: Thị xã Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên (Chi tiết tớ sẽ cập nhật sau)
* Chương trình dự kiến:
– 15h30 – 17h30: Đá bóng giao lưu
– 18h – 21h: tiệc liên hoan
– 21h: Đoàn HP sẽ rút quân về nghỉ ngơi sớm
* Thành phần tham dự:
– Các cầu thủ là quan trọng nhất: Rất mong Vinh Trần, Truong Nguyen Manh, Tiến Huy và Hà Ngô kêu gọi các cầu thủ nhé. FC Hải Phòng và FC An Lão sẽ cùng hợp quân lại để đi giao lưu thể hiện màu cờ sắc áo của Khỉ HP các bạn nhé. Xe sẽ đi qua khu vực An Lão để đón các bạn cho tiện nhé!
– Đại diện BLL
– Các cổ động viên
* Về chi phí:
– Phương tiện di chuyển, băng zon, 15 bộ quần áo cho cầu thủ, hoa, cờ, nước cho các cầu thủ sẽ được xuất quỹ Hội. @Truong Nguyen Manh quản lý đồng phục đội bóng của Hội giúp tớ để sau này để chúng ta còn dùng lâu dài các lần đá bóng giao lưu sau nhé.
– Về phí ăn tối, các bạn Hưng Yên mời chúng ta free, nhưng BTC cũng thống nhất là những người tham gia sẽ đóng góp 200k để đáp lễ lại các bạn Hưng Yên

Để khâu tổ chức (thuê xe) và khỉ chủ nhà Hưng Yên đón tiếp chu đáo, các bạn vui lòng xác nhận tham gia dưới cmt bài này, và đặc biệt là chúng ta cố gắng có mặt đúng giờ để k bị trễ giờ ra sân cỏ nhé.
Trân trọng thông báo!

Các tin bài liên quan