Lời cảm ơn thiện nguyện 1980 Hải Phòng ở bệnh viện Đông Khê An Đà

LỜI CẢM ƠN SAU BUỔI THIỆN NGUYỆN T12/2017
BÁO CÁO THU CHI QUỸ BTN.

🐒LỜI CẢM ƠN
Thưa các bạn.
Như nội dung kế hoạch thiện nguyện tháng 12 của BTN hội Khỉ vàng 1980 Hải Phòng. 14h ngày 08/12 tại Bệnh viện Đông Khê Hải Phòng, 244 xuất ăn đã được các thành viên tham gia trực tiếp phát tận tay tới toàn bộ các bệnh nhân đang điều trị tại 8 khoa của bệnh viện.

Thông qua việc làm ý nghĩa này càng thể hiện thêm tinh tình thần đoàn kết, tương thân, tương ái của các thành viên hội chúng ta. Thay mặt BTN, chúng tôi xin trân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo bệnh viện Đông Khê đã ủng hộ tạo điều kiện cho hội hoàn thành kế hoạch.

Xin cảm ơn bạn Phạm Hoàng Sơn (hội viên khỉ vàng 1980 Hải Phòng – bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Đông Khê) đã kết nối BTN với bệnh viện để chúng ta có thể thực hiện thành công kế hoạch. Tiếp theo xin gửi tới các thành viên, những mạnh thường quân hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng, bằng các hình thức khác nhau đã ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho đợt thiện nguyện lần này (có danh sách thống kê chi tiết tại ảnh 1 của bài viết này).

Lời cảm ơn tiếp theo chúng tôi xin gửi tới bạn Hoai Do đã tạo điều kiện nơi tập kết để làm công tác chuẩn bị cho buổi thiện nguyện. Cuối cùng xin dành lời cảm ơn tới hơn 30 tình nguyện viên hội chúng ta đã nhiệt tình tham gia buổi thiện nguyện, tuy công việc bận rộn nhưng các bạn đã rất cố gắng thu xếp thời gian tới tham gia, góp phần rất lớn cho sự thành công buổi thiện nguyện lần này.
😘Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong buổi thiện nguyện tiếp theo.

Các tin bài liên quan