Quả bóng trận chung kết khỉ vàng 1980 lần 2

Thật bất ngờ khi quả bóng trận chung kết được ban thiện nguyện hội khỉ vàng 1980 Việt Nam trưng dụng để làm vật đấu giá quyên góp từ thiện giúp bạn Thành xây nhà tình nghĩa. Hôm đó là một ngày rất nóng, nhiệt độ ngoài trời luôn giao động từ 28 đến 40 độ C, có lúc đỉnh điểm lên tới 42 độ. Mặc dù thời tiết đó vẫn không thể thay đổi được quyết định trận chung kết giữa hai đội bóng xuất sắc nhất hội khỉ vàng 1980 Việt Nam (Đội bóng khỉ vàng 1980 Hải Phòng với đội bóng khỉ vàng 1980 Nam Định), hai đội so tài giữa trưa nắng tại sân vận động nhà máy dệt Nam Định.

Kết quả hai đội phải phân thắng bại bằng lượt đá Penalty, đội may mắn được ăn mừng chiến thắng “Team Khỉ vàng 1980 Nam Định”. Hôm đó thật ý nghĩa khi hai đội nhất nhì và 9 đội đã bị loại đều ngồi chung trong một nhà hàng sang trọng ở thành phố Nam Định.

Trong bữa tiệc hôm đó tôi thật sự may mắn hơn hàng trăm các bạn khỉ vàng từ mọi miền tổ quốc về tham dự, khi ban thiện nguyện phát động đấu giá quả bóng của trận chung kết “Golden Monkey nd2 2018” để quyên góp tiền xây nhà cho bạn Thành cùng tuổi trong hội đang gặp khó khăn.

Giá khởi điểm cho quả bóng trận chung kết là 200 nghìn đồng. Không khí đấu giá bắt đầu nóng dần với nhiều cánh tay giơ lên, ai cũng muốn có được quả bóng và đặc biệt là góp một chút tiền để hỗ trợ xây nhà cho bạn Thành ở Phú Thọ.

Khoảnh khắc nhớ mãi trong đời tôi

Tôi “Minh Thỏa” đến từ thủ đô Hà Nội, luôn luôn cầu mong mình sẽ thắng cuộc đấu giá này, bao nhiêu tiền cũng mua bằng được. Với mong muốn giúp đỡ bạn Thành người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trưởng ban thiện nguyện Nguyễn Trọng Mạnh tuyên bố người thắng cuộc Minh Thoả đến từ Hà Nội với số tiền đấu giá là 2.200.000VNĐ, các bạn biết không lúc này tôi vui sướng đến nỗi đôi mắt rơm rớm nước mắt vì mình đã làm được một điều ý nghĩa mà mẹ mình hàng ngày vẫn nhắc mình “Con ơi hãy đùm bọc chia sẻ yêu thương những người không được may mắn như con”

Chủ tịch hội khỉ vàng Việt Nam cùng BLL hội khỉ vàng Nam Định trực tiếp nhận tiền vào trao bóng cho tôi

Đối với tôi đây là lần làm từ thiện ý nghĩa nhất từ trước đến nay, xin cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn ban thiện nguyện hội khỉ vàng 1980 Việt Nam đã tạo điều kiện tốt nhất để tôi đấu giá thành công quả bóng ý nghĩa này.

Niềm vui được nhân đôi khi các bạn trong hội ký tên trên quả bóng

Quả bóng này sẽ mãi mãi được tôi để ở phòng trưng bày vật kỷ niệm, nó sẽ là một vật kỷ niệm và sẽ là câu chuyện thiện nguyện kể lại cho con cháu tôi học hỏi và sống tốt hơn với những người kém may mắn.

Qua bài viết này tôi rất muốn cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm xin góp cùng ban thiện nguyện hội khỉ vàng 1980 Việt Nam hỗ trợ bạn Thành xây nhà. Xin ghi nhận lại số tài khoản của ban thiện nguyện hội: Tấm lòng vàng của các bạn giành cho bạn Thành xin gửi về địa chỉ tài khoản Nguyễn Sỹ Khỏe số TK 1903 1011 460 686 Techcombank Chi nhánh Nội Bài.

Xin cảm ơn các bạn trong hội khỉ vàng 1980 Việt Nam!

Hà Nội ngày 02/06/2018

Các tin bài liên quan