Quán DAILY COFFEE Kim Chung Đông Anh Hà Nội

Cà Phê Và Tôi: Sparkles:
Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng đen, càng đắng, càng sâu.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là thưởng thức một thứ ăn chơi, uống cà phê dần dần đã trở thành một nét văn hóa, để đẩy đưa câu chuyện, để lùi xa những phân cấp, để giải tỏa những muộn phiền và để tìm về những ký ức.

Mát tra trà xanh – ngon bổ dưỡng tại Daily Coffee

Mát tra trà xanh hay còn gọi là Matcha trà xanh, đây là đồ uống ngon bổ mát mà các bạn trẻ hay thưởng thức. Đặc biệt các lứa tuổi học sinh – sinh viên. Với màu sắc đặc trưng của trà xanh kết hợp với sữa đá xay tạo nên một món đồ uống ngon. Mà chỉ có tại Daily Coffee chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên Ship Matcha trà xanh tận nơi.

Lẩu kem tại Daily Coffee – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Ở mỗi nơi mỗi bước chân người đi qua thì sẽ có những câu chuyện để nói về cà phê. Mỗi giọt cà phê tí tách rơi là mỗi giọt chạm vào sâu thăm thẳm của những tâm sự cất kín trong tim. Cô đơn đấy nhưng bên ly cà phê đen sóng sánh, người ta thấy cuộc đời dường như chỉ còn lại một thứ, là lãng du, là phiêu bạt, là đắm mình với hơi thở chậm rãi của thời gian.

Nước cam ép ngon mát

Kem Ý các vị – Daily Coffee – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Trà ngũ vị tại Daily Coffee – Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Quán DAILY COFFEE
Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
Cổng A khu công nghiệp Bắc thăng Long rẽ vào khu chung cư Kim Chung D5.
Đối diện nhà hàng Lẩu Thái
Đt: 0987 323 736 – 0964 385 368
Say xưa với ly cà phê tuyệt vời cùng ad nào mọi người.
Chung cư D5 Thôn Bầu – Kim Chung – Đông Anh

Các tin bài liên quan