SEO Website là gì?

Khái niệm về SEO

SEO là viết tắt của 3 từ tiếng anh “Search Engine Optimization” có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, nếu bạn tối ưu hóa tốt thì Website của bạn nhanh vào thứ hạng cao của kết quả tìm kiếm trên Google.

Trong đoạn văn trên chắc các bạn đang thắc mắc cụm từ “Tối ưu hóa” nghe rất trừu tượng. Tôi sẽ làm rõ nghĩa cụm từ đó cho các bạn hiểu sâu hơn.

SEO Website là một nghề rất HOT

Ví dụ: Website của bạn đang muốn quảng bá sản phẩm về kem dưỡng da và muốn bán ở Hải Phòng thì bạn phải biết cách bố trí các cụm từ khóa chính và từ khóa phụ liên quan đến kem dưỡng da, như vậy gọi là tối ưu hóa.

Từ khóa chính: Kem dưỡng da Hải Phòng

Từ khóa phụ:

Bán kem dưỡng da ban đêm Hải Phòng

Bán kem dưỡng da ban ngày Hải Phòng

Mua kem dưỡng da ở Hải Phòng

Tất nhiên chúng ta phải tối ưu theo quy định của Google (Không tự làm theo ý của bạn)

Như vậy SEO Website là công việc mà người quản trị Website dành 1 khoảng thời gian trong ngày làm công việc nhập dữ liệu mô tả về sản phẩm và xử lý hình ảnh cập nhập vào nội dung bài viết.

Có nhiều bà mẹ chỉ ngồi ở nhà kết hợp chăm con và viết nội dung chuẩn SEO Blog hoặc Website mà vẫn kiếm được hàng nghìn đô là Mỹ trên 1 tháng.

Hiện nay các thành phố lớn ở Việt Nam SEO đóng vai trò quan trọng, bởi vì với sự phát triển đô thị hóa không ngừng (Các nhà cao tầng mọc lên, giao thông tắc nghẽn, nạn cướp giật trên các đường phố nhiều, …) chính vì vậy người mua hàng họ rất ngại di chuyển, thay vì điều đó họ chỉ cần ngồi tại nhà vào Google tìm kiếm các sản phẩm hay dịch vụ cần.

Nếu chúng ta làm SEO tốt cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng là rất cao, hãy nghiên cứu ngay về SEO Website từ hôm nay.

Bài viết bởi: Lớp học SEO Website khỉ vàng 1980 Hải Phòng

Các tin bài liên quan