Thiện nguyện giúp đỡ các hộ dân gặp thiên tai ở Lai Châu

Các bạn thân mến. Sau 1 tuần kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt Tây Bắc, kết quả đạt được đã vượt xa ngoài dự đoán và mong đợi của chúng tôi. Đặc biệt phấn khởi hơn khi mà trong số các thành viên ủng hộ còn có những người lại không thuộc hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng. Điều đó cho thấy chương trình thiện nguyện lần này của chúng ta đã có tầm ảnh hưởng và sức lan toả nhất định, qua đó phần nào gây dựng hình ảnh đẹp trong mắt những người bạn khác bên ngoài hội chúng ta.

💕 Cho tới thời điểm này chúng tôi chính thức thông báo sẽ dừng nhận tiền ủng hộ và tổng kết số tiền ủng hộ cho đợt thiện nguyện lần này:
➖ Các thành viên ủng hộ: 30.400.000₫
➖ Trích quỹ BTN: 5.000.000₫
TỔNG: 35.400.000₫
Đoàn thiện nguyện sẽ cân đối triển khai các hoạt động thiện nguyện trong số tiền trên. Mọi chi tiết sẽ được Đoàn báo cáo sau khi kết thúc đợt thiện nguyện.

🚐 Đúng 6h00’ sáng mai (7/7) Đoàn thiện nguyện Hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng chúng ta sẽ xuất phát đi đến với bà con vùng lũ Tây bắc, mang theo những tình cảm mà các thành viên hội đã tin tưởng, gửi gắm để chia sẻ một phần nào nỗi đau thương mất mát mà bà con vừa phải hứng chịu do ác nghiệt của thiên nhiên gây ra.

Đại diện đoàn thiện nguyện khỉ vàng 1980 Hải Phòng (Trần Thị Thanh Thu, Hà Quốc Bảo, Phạm Cường, Phạm Hương, Hanh Tang Minh, Phạm Nguyễn Quỳnh Anh)

💖 Chúng tôi, những người ở lại không biết nói gì hơn, chỉ mong sao các bạn giữ gìn sức khoẻ, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ. Chúc các bạn lên đường may mắn, thượng lộ bình an. Hẹn gặp lại các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. 💞💝💕

Một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng đang làm công tác trao tiền và vật phẩm cho các hộ dân gặp thiên tai lũ lụt tại Lai Châu

Các tin bài liên quan