Bạn đang làm gì trên internet?

TÔI LẤY 1 VÍ DỤ SAU CÁC BẠN THỬ NGẪM.
Bài viết này khá dài, nhưng tôi giúp các bạn hiểu kỹ hơn về việc kiếm tiền trên Internet để các bạn không mắc sai lầm khi bắt đầu với 1 kênh kiếm tiền, bởi vì kiếm được tiền từ bất kỳ kênh nào trên Internet đều phải dành 1 khoảng thời gian học hỏi kinh nghiệm và bỏ ra 1 chút tiền đầu tư ban đầu. Nếu bạn không kiên trì thì thành công không đến với bạn. “Thành công không có chỗ cho người lười”

Bạn đang là công nhân của công ty trong khu công nghiệp, công ty bạn chuyên sản xuất 1 số sản phẩm đặc thù mà bên ngoài không có đơn vị nào sản xuất, bạn làm ở công ty đó thời gian hành chính có đợt phải làm theo ca?

➡️Bạn muốn làm thêm 1 việc gì đó để tăng thêm thu nhập?
➡️Đây là 1 bài toán khá là khó đối với bạn và nhiều người.
➡️Nhưng gặp tôi, mọi vấn đề đó sẽ “Cự kỳ đơn giản”

Với lượng thời gian còn lại sau đi làm ở công ty về, tôi giám chắc bạn sẽ rất khó chọn công việc làm thêm và cũng rất ít nhà tuyển dụng chọn bạn vì quỹ thời gian của bạn không dư nhiều.
Tất nhiên sẽ có 1 số công việc các bạn vẫn đang làm thêm sau giờ tan tầm ở công ty về nhưng quan trọng là kết quả kiếm được “Bao nhiêu tiền” từ công việc làm thêm đó.

Tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn kiếm tiền nhàn hạ từ mạng Internet với đồ nghề hầu như bạn nào cũng có “Laptop + Mạng Internet”

Hiện tại đang có rất nhiều bạn trẻ kiếm tiền rất tốt trên Internet, có bạn trở thành triệu phú, tỷ phú nhờ Internet, vậy tại sao chúng ta lại thờ ơ với Internet hay đang bỏ quên 1 kênh kiếm tiền này. Thật là phí thời gian nếu bạn đang dùng thời gian chỉ để lướt Facebook và giải trí trên Internet.

TRÊN INTERNET ĐANG CÓ CÁC KÊNH SAU MÀ BẠN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN.

1. Facebook (Bạn lập Fanpage cập nhập sản phẩm, dịch vụ và chạy quảng cáo trả tiền qua hình thức thẻ Visa) Có nghĩa là bạn nạp tiền vào 1 thẻ Visa rồi thực hiện chiến dịch quảng cáo – Kiến thức bạn sẽ học được từ tôi hoặc đang có nhiều người dạy quảng cáo Facebook.

2. Youtube, chắc hàng ngày bạn hay xem các Video giải trí, Video hoạt hình, Video học hành, …. trên Youtube? Bạn đang giúp người có Video đó tăng thêm thu nhập, có nghĩa là số lượng người xem Video càng nhiều thì người có Video đó sẽ được Google trả tiền (Google kết hợp với những người có Video để quảng cáo cho 1 đối tác của Google) 1 triệu lượt xem ở Việt Nam sẽ được khoảng 20$, 1 triệu lượt xem video đó ở Mỹ sẽ được 200$

3. Kênh Affiliate (Tiếp thị liên kết) đây là 1 kênh khá thú vị (Bán hàng không cần nghe điện thoại mà vẫn bán được hàng) Mô hình này được các trang Website lớn trên thế giới áp dụng đầu tiên, điển hình là Amazone, hiện tại đã có vài trục triệu cộng tác viên đang giúp Amazone bán hàng. Thu nhập từ công việc này cũng khá thú vị (Giao động từ 1 đến nhiều ngàn đô la Mỹ / 1 tháng)

4. SEO Google đây là 1 kênh phổ biến ai cũng làm được, tất nhiên “Phải học, để có kiến thức làm”

Và còn rất nhiều kênh khác giúp bạn tăng thêm thu nhập, nhưng thời gian không có nhiều và chính các bạn cũng không thể đầu tư thời gian và 1 chút tiền bạc để sử dụng hết các kênh này hiệu quả nhất.

Tôi sẽ bắt đầu việc phân tích về Facebook trước khi chuyển sang chủ đề chính mà tôi muốn tư vấn giúp các bạn sử dụng làm kênh kiếm tiền trước khi phát triển các kênh khác.

FACEBOOK FACEBOOK KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK đúng và rất đúng, đang có nhiều người kiếm tiền tốt trên Facebook đối với tôi FACEBOOK chỉ là nơi giúp tôi lập các Group hỗ trợ các bạn học hành và để quảng bá thương hiệu cá nhân của tôi, mỗi người có 1 “Góc nhìn” khác nhau.

Facebook có ưu điểm là rẻ tiền dễ làm, chính vì vậy nhà nhà, người người vào Facebook bán hàng (Đồng nghĩa độ chuyên nghiệp sẽ không bằng Website)

Nếu chỉ là công việc làm thêm tôi khuyên bạn không nên bán hàng trên Facebook, bạn sẽ làm mất hình ảnh của bạn nhanh chóng với những người xung quanh và họ sẽ nghĩ về bạn là bán “TẠP HÓA” có nghĩa là cái gì cũng bán, như vậy tỉ lệ chuyển đổi “Đơn hàng” sẽ không cao, có chăng họ mua ủng hộ bạn chứ về lâu dài là không thành công.
Các bạn có thể tham khảo trên dòng thời gian Facebook của tôi, các bạn sẽ không thấy tôi đăng bán hàng trên dòng thời gian mà chỉ có ảnh đi du lịch, hội nhóm, sự kiện, ….

Vậy tôi đã bán hàng ở đâu? Thưa các bạn như đã phân tích trong lớp học “Trực tiếp” tại văn phòng VLC, thì đối tượng có nhu cầu cần tìm mua hàng hóa hay sản phẩm họ đang tìm nhiều trên Google, đối tượng khách hàng này phải nói là “Tỷ lệ chốt Sale khá cao”

Làm cách nào để công việc bán hàng trở lên “Chuyên nghiệp” hơn vậy?

Hãy sở hữu ngay 1 Website chuẩn SEO GOOGLE và tham gia 1 khóa học SEO Google khoảng 10 đến 15 buổi, bạn sẽ tự tin vận hành tốt Website, thành công sẽ đến với bạn sau 1 tháng vận hành.

Viết bởi Facebook: Phạm Đình Huyến

Các tin bài liên quan