Cafe – Trà đá gây quỹ từ thiện 9h thứ bảy hàng tuần

CAFE/TRÀ ĐÁ THIỆN NGUYỆN

Hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng đã ra đời và hoạt động hiệu quả trong suốt 2 năm qua, một trong những hoạt động gắn kết hội viên cũng như mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao đó chính là hoạt động thiện nguyện của Hội. Để có nguồn kinh phí bổ sung cho quỹ thiện nguyện của Hội, Ban liên lạc sau khi khảo sát thực tế về không gian, thời gian và địa điểm đã thống nhất triển khai chương trình CAFE/TRÀ ĐÁ THIỆN NGUYỆN như sau:
– Thời gian: 9h-11h sáng thứ bảy hàng tuần
– Địa điểm: 22/420 Lạch Tray (Nhà hàng Đại Phong)
– Kinh phí:
+ Cafe, trà, bình trà, đường, sữa,.. sẽ do một hội viên giấu tên tài trợ
+ Địa điểm, điện nước, cốc, nhà vệ sinh, sẽ do chủ nhà hàng tài trợ
Quy mô hoạt động:
Các bạn khỉ đến uống cafe trà chat chém gió trên tinh thần tự phục vụ và không phải trả tiền đồ uống. Ban thiện nguyện Hội sẽ đặt 1 hòm từ thiện, mọi người phát tâm tùy tâm. Toàn bộ số tiền sẽ được kiểm đếm ngay sau mỗi buổi và nhập về quỹ từ thiện của Hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng.
Với kế hoạch nhỏ này Ban liên lạc mong rằng sẽ tạo thêm một sân chơi, một môi trường lành mạnh để các bạn Khỉ vàng 1980 Hải Phòng được giao lưu và hiểu về nhau hơn.

Cùng chung tay góp sức từ 5k để chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh xung quanh chúng ta các bạn nhé. Hãy cho đi để thấy rằng cuộc đời vẫn luôn đẹp!

Các tin bài liên quan