Cần chung tay giúp họ trong lúc hoạn nạn

Trường hợp 1

BẠN NGUYỄN VĂN DUYỆT BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG TRONG TÌNH TRẠNG HÔN MÊ SÂU, ĐA CHẤN THƯƠNG NẶNG ĐANG ĐẤU TRANH SINH TỒN GIỮA SỰ SỐNG VÀ CÁI CHẾT

Bạn Nguyễn Văn Duyệt SN 1981 quê ở thôn thắng thành xã Cẩm Hưng, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh trước khi bị tai nạn giao thông có cuộc sống hôn nhân đổ vỡ khi người vợ dứt áo ra đi để lại cho anh 3 đứa con thơ đang độ tuổi đến trường cùng với người mẹ già yếu thường xuyên bị bệnh tật. A là chổ dựa duy nhất của cả nhà (bố anh bỏ nhà đi khi a còn nhỏ). Bản thân anh không có nghề nghiệp ổn định.

Tại nạn giao thông bất ngờ ập đến với anh vào lúc 17giờ 30 phút ngày 16/03/2018 trên đường anh đi làm hộ chiếu từ TP hà Tĩnh về qua địa phận xã Cẩm thành không may bị xe ô tô qua đường đâm phải dẩn đến tình trạng nguy kịch của anh hôn mê sâu đa chấn thường nặng: bể bàng quang, bị sụn xương sống lưng và đốt sống cổ, đặc biệt hơn nữa là bị nảo phải phẩu thuật và gữi nuôi nảo tại bệnh viện việt đức hà nội. Chi phí phẩu thuật và chăm nuôi anh hiện tại lên đến 300 triệu đồng và ngày càng phát sinh thêm nằm ngoài khả năng và tầm với của người mẹ già yếu. Bản thân anh không có bảo hiểm.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều của con người việt nam. giúp đỡ góp phần xoa dịu nổi đau và mang lại sự sống để người mẹ già có con nương tựa, 3 đứa trẻ thơ có bố bảo ban chăm sóc.
Bạn ấy vẫn đang điều trị tại bệnh viện việt đức P 1 .giường số 13 .khoa hồi sức tích cực.

Trường hợp 2
Các bạn thân mến! Hôm nay Tôi đi thăm anh họ bị tai nạn đang nằm điều trị ở viện Việt Đức, bị ấn tượng bởi 1 Bạn đang nằm đeo ống thở rất khó khăn và có vẻ đã nằm viện từ rất lâu…
Vì tò mò nên tôi đã chủ động hỏi thăm Người nhà (Chị gái) đang chăm sóc bạn mới biết hoàn cảnh của bạn thực sự rất khó khăn, éo le. Bạn là trụ cột gia đình có 1 vợ và 3 con nhỏ. Ngày 10/12/2016, trên đường đi làm về, bạn không may bị tai nạn, bị hôn mê sâu cả tháng trời. Vì vợ con, vì gia đình, bạn đã mạnh mẽ chiến thắng Tử thần để tỉnh lại. NHƯNG từ đó tới nay là những ngày tháng triền miên phẫu thuật và điều trị tại viện 103, 108, viện tai Mũi họng, tới bây giờ là bệnh viện Việt Đức.
Những cuộc phẫu thuật tưởng chừng giúp bạn lấy lại sức khỏe nhưng Khí quản bị hẹp tới 95%, ko có cách nào phẫu thuật, bạn phải đặt ống đỡ để nâng sụn ở khí quản lên, sau 1 thời gian phải lấy ống ra. Và Bác sĩ nói, nếu may mắn đặt 5 lần như vậy mới được. Nếu ko điều trị tiếp, bạn có thể ra đi bất cứ lúc nào… Còn VỢ TRẺ, 3 CON THƠ, BỐ MẸ GIÀ YẾU của Bạn, AI SẼ CHĂM LO?????
Thế nhưng, chi phí điều trị lại vô cùng tốn kém. Mặc dù bạn đã được mọi người xung quanh giúp đỡ mỗi người 1 ít, nhưng đúng là tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống, gia đình bạn bế tắc chạy vạy khắp nơi và đang phải gánh trên vai 1 khoản nợ khổng lồ. Bố mẹ Bạn đã già yếu, vợ 1 mình chăm 3 con nhỏ, bố vợ ko may mắc ung thư phổi, đã bị bệnh viện từ chối điều trị. Mọi gánh nặng dồn lên vai người vợ nặng trĩu, gia đình từ lâu đã sống trong nước mắt và lo lắng…
Thứ 4 này bạn lên bàn mổ lần thứ 6 tại BV Việt Đức (BV 103 và 108 không có phác đồ điều trị nữa).
Thật sự sau 1 đêm day dứt mình xin phép Ban Admin Hội Khỉ Vàng 1980 chia sẻ về trường hợp của Bạn: Trần Xuân Thuỷ (Facebook: Xuân Thuỷ), sinh ngày 22/11/1980, Quê quán: Xóm 4, Xã Hải Lộc, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định.
Có lẽ Hội khỉ vàng chúng ta là hội hoạt động mạnh nhất nhì Việt Nam mà mình từng biết đến. Và với tâm niệm lá lành đùm lá rách, mình xin kêu gọi những nhà hảo tâm trên cả nước, đặc biệt là các bạn bè trên mọi miền Tổ quốc ủng hộ bạn 1 chút dù ít dù nhiều để giúp đỡ bạn và gia đình vượt qua cơn hoạn nạn.
Hoặc tới ủng hộ trực tiếp tại số giường 36, P13, tầng 2, Khoa Phẫu Thuật Nhiễm Khuẩn, Bệnh viện Việt Đức
Các Bạn có thể ủng hộ với các cách sau:
Các bạn có thể đến trực tiếp ủng hộ 2 bạn trên theo địa chỉ số phòng 2 bạn ấy đang điều trị trên hoạc chuyển khoản vào số tk của Linh Quân : 0964 385 368

Các tin bài liên quan