Đại diện ban thiện nguyện Hải Phòng thăm cháu Mai tại bệnh viện nhi trung ương

Cháu Mai là học sinh đang theo học lớp 4A6 trường tiểu học Đông Hải 1, với điều kiện hoàn cảnh không được như các bạn khác trong lớp. Cháu không may bị tai nạn giao thông phải mổ và điều trị trên bệnh viện nhi TW – Hà Nội. Hoàn cảnh gia đình và cháu không có bảo hiểm, chính vì vậy ban thiện nguyện hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng quyết định kêu gọi các hội viên trong hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng hỗ trợ giúp đỡ cháu. Với tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống Hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng.

Chỉ trong vòng 30 tiếng đồng hồ kể từ khi BLL chúng tôi đăng bài về việc xin ý kiến các thành viên trích quỹ thiện nguyện 3.000.000 đ để ủng hộ cháu Nguyễn Thị Thanh Mai 10 tuổi, trú tại số 8/210 Chùa Vẽ – Hải Phòng có hoàn cảnh rất khó khăn không may bị tai nạn giao thông. Nhưng chúng tôi vô cùng bất ngờ trước tình cảm, tấm lòng của các thành viên hội ta đã tự nguyện ủng hộ đóng góp trong khi chúng tôi không hề đề cập tới việc kêu gọi ủng hộ. Đây quả thực là một món quà rất ý nghĩa giúp vơi đi phần nào những trăn trở, khó khăn mà cháu Mai và gia đình không may phải hứng chịu trong những ngày cuối năm.

Số tiền mà các thành viên ủng hộ là 23.300.000₫ đã nâng tổng số tiền hỗ trợ cho cháu Mai và gia đình là 26.300.000₫.

Ngày 12/2/2018 bạn Hà Quốc Bảo và 05 bạn khỉ đại diện KV1980HP đã cùng bạn Thủy (Khỉ HN) vào viện thăm cháu Nguyễn Thị Thanh Mai. Sau khi bàn bạc và thống nhất với gia đình. Hội đã gửi gia đình cháu 3tr (tiền mặt). Số tiền còn lại là 23.500k sẽ được gửi tiết kiệm (mở sổ) và chuyển tới gia đình cháu khi cháu xuất viện về nhà (cháu ở cùng ông bà nội).

Bác của cháu đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến tập thể Hội của chúng ta, các bạn  thay mặt hội sẽ tới Bệnh viện Nhi Trung ương để trao món quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa này tới tận tay đại diện gia đình cháu Mai.
Thay mặt BLL, xin gửi tới các bạn lời cảm ơn sâu sắc, chúc các bạn và gia đình bước sang năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Ban thiện nguyện hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng

Các tin bài liên quan