Gameshow đấu giá xe đạp và tấm vải gây quỹ từ thiện khỉ vàng 1980 Hải Phòng

Các bạn thân mến

🐒 Sự kiện off tất niên ngày hôm qua (17/12/2017) của hội chúng ta đã kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Các nội dung chương trình đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên. Trong các nội dung của chương trình ngày hôm qua, thay mặt BTN tôi xin thông báo một số nội dung liên quan đến công tác thiện nguyện như sau:

1️⃣ Chúng ta đã hoàn thành việc trao nhận vật phẩm phiên đấu giá tấm vải may áo dài do một thành viên giấu tên tặng (14/12/2017) cho người thắng cuộc là bạn Ha Quoc Bao. Và chủ nhân của tấm vải đó cũng tặng cho bạn Bảo một phần quà rất ý nghĩa đó là sẽ cắt may hoàn toàn miễn phí nếu chủ nhân mới của tấm vải cắt may tại cửa hàng của bạn ấy. Bạn Ha Quoc Bao có thể liên lạc với BTC để biết địa chỉ cửa hàng bạn ấy nhé. Xin cảm ơn bạn giấu tên đã dành cho Hội phần quà ý nghĩa đó. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

2️⃣ Cũng tại bữa tiệc tất niên, BTC cũng đã tổ chức đấu giá chiếc xe đạp do bạn Thanh Thuý tặng. Cuộc đấu giá chỉ diễn ra trong vòng 5 phút nhưng đã thu hút rất đông đảo các bạn thành viên tham gia. Cuộc đua giành chiến thắng diễn ra rất căng thẳng và cuối cùng bạn Nguyen Manh Ha là người giành chiến thắng với mức giá đưa ra cuối cùng cao nhất là 6500k. Xin cảm ơn bạn Thúy về món quà dành tặng BTC đấu giá, chúc bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

3️⃣ Trong phần Gameshow của chương trình, bạn Ha Quoc Bao đã đóng góp cho quỹ thiện nguyện 500k.

4️⃣ Cuối cùng là bạn Nguyễn Hương, thành viên ban liên lạc của Hội khỉ Thái Bình đồng thời cũng là hội viên của Hội khỉ vàng 1980 Hải Phòng chúng ta, khi tham gia tiết mục văn nghệ đã được một thành viên tặng 50k và bạn Hương đã quyết định đóng góp số tiền đó vào quỹ thiện nguyện. Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và song hành cùng Hội khỉ Hải Phòng trong thời gian tiếp theo, chúc cho tình cảm 2 hội láng giềng chúng ta ngày càng gắn bó và đoàn kết.

🐒 Tới đây chúng tôi sẽ có thêm những hoạt động từ thiện ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, rất mong mọi người cùng tham gia hưởng ứng. Nội dung chi tiết sẽ được đăng tải sớm trên hội để các thành viên kịp thời nắm bắt và sắp xếp thời gian tham gia, đồng hành cùng chúng tôi.

🌸🌺🌷Xin cảm ơn🌺🌸🌷

Các tin bài liên quan