Lời cảm ơn tới Hội Khỉ vàng 1980 Nam Định chung tay thiện nguyện giúp bạn Thành xây nhà

Một giải đá bóng thành công, một chương trình ra mắt của Hội Khỉ vàng 1980 Nam Định hoành tráng. Cảm ơn tất cả các bạn đã giành rất rất nhiều tình cảm và thời gian cho anh em chúng tôi những người làm thiện nguyện.
Đại diện BLL hội khỉ vàng 1980 Việt Nam nhận số tiền quyên góp thiện nguyện tại ngày ra mắt hội khỉ vàng 1980 Nam Định
Đúng theo tiêu chí Hội Khỉ vàng 1980 Việt Nam đề gia, những người tham gia Hội là những người luôn đề cao sự đoàn kết, yêu thương và chia sẻ và tại Nam Định các bạn Hội viên mọi miền về đây đã thể hiện điều đó rất cụ thể. Những tấm lòng cao cả, sự đoàn kết, yêu thương và chia sẻ của các bạn đã biến thành hành động cao cả mà Ban thiện nguyện chúng tôi vô cùng cảm kích. Đó đúng là những nghĩa cử cao đẹp của tình bạn bè 1980 đến với nhau.
Thay mặt Ban thiện nguyện Hội khỉ vàng 1980 Việt Nam chân thành cảm ơn tới các bạn chủ nhà Nam Định đã tạo điều kiện cho Ban thiện nguyện được thiện nguyện cho bạn mình, cảm ơn những viên gạch hồng và những tình cảm mà các bạn đã gửi gắm qua buổi thiện nguyện.
Trong quá trình thực hiện chương trình nếu Ban thiện nguyện chúng tôi có điều gì không phải cũng mong được các bạn hiểu và thông cảm cho trách nhiệm và công việc mà chúng tôi đang làm.
Mong các bạn cùng hoan hỉ !

Xem thêm chi tiết bài viết về hoàn cảnh gia đình bạn Thành ở Phú Thọ “Tại đây
Bài viết bởi: Nguyễn Trọng Mạnh FB Phong Thủy An Lạc
Các tin bài liên quan