Quán Mộc 80 Coffee tại Hải Phòng

QUÁN MỘC 80 COFFEE TẠI HẢI PHÒNG – KHÔNG GIAN XANH, ĐỒ UỐNG SẠCH

Cơn mưa tháng năm tới vội vã, trời vừa còn đang nắng mà chỉ vài phút đã tối sầm lại. Tiện đường, tôi tạt xe vào quán cà phê tránh cơn mưa rào, tiện thể thưởng thức một tách cà phê. Tôi đã chọn Mộc 80 Coffee, một đơn vị phân phối cà phê sạch Tâm Cà. Ngồi ngay gần cửa, đủ để tôi ngắm nhìn sự nhộn nhịp hối hả bên ngoài, nhìn bầu trời đang giăng mây kín lối, và đủ để tôi ngắm nhìn không gian xanh mát, mộc mạc như chính cái tên được đặt cho quán này. Bàn ghế, tủ kệ trưng bày tất cả đều được làm bằng gỗ, sơn một màu vàng phủ bóng đặc trưng của gỗ – mộc. Không gian yên tĩnh giữa xô bồ cuộc sống, phủ ngợp xanh từ biển tên quán cho tới background, các chậu cây trang trí treo buông rủ đầy hiên.

Mộc 80 Coffee tại Hải Phòng

Không gian tầng 1 quán Mộc 80 Coffee tại Hải Phòng

Không gian tĩnh tâm đọc sách tầng 2 quán Mộc 80 Coffee tại Hải Phòng

Uống một ngụm nước gạo lứt rang trong khi đợi tách cà phê Nữ hoàng Typica tôi gọi, tôi lướt lại menu một lần nữa. Đang giữa tầm nên quán cũng thưa khách, thấy tôi ngồi một mình, bạn nhân viên ngồi lại cùng tôi nói chuyện, giới thiệu cho tôi các đồ uống mới lạ. Quán có rất nhiều đồ uống ngon và đặc trưng. Ngoài cà phê sạch Tâm Cà, Mộc 80 coffee còn có món riêng của mình, đó là Trà Mộc 80, ngoài ra còn có các loại trà, sinh tố và nước ép nguyên chất. Thành phần chính của Trà Mộc 80 là hoa đậu biếc, hạt chia, gạo lứt, hoa hồng, trà ô long kèm theo đó là một chút vị thanh ngọt của cam và mật ong. Đây không chỉ là một ly trà giải khát thông thường mà còn là một “thần dược” được làm từ các “thần dược”! Thời tiết tháng năm oi bức, cũng là lúc món kem trái dừa lên ngôi. Kéo đám bạn thân đến tụ họp, cùng nhau thưởng thức món kem mát lạnh trong trái dừa, uống trà Mộc 80 hay nhâm nhi ly cà phê nguyên chất, sạch và tươi mới nhập từ Tâm Cà, cùng nhau check in, cùng nhau thư giãn trong thời tiết chỉ thở thôi cũng thấy mệt này thì còn gì bằng hơn nữa.

Menu thực đơn Mộc 80 Coffee tại Hải Phòng

 Đồ uống đặc biệt Trà Mộc 80 tại Hải Phòng

Kem trái dừa quán Mộc 80 Coffee tại Hải Phòng

Ly Typica được pha rất chuẩn bị với màu nâu đỏ trong, mang lại cảm giác tinh khiết cùng hương thơm lôi cuốn mà chỉ nhắm mắt lại thôi là ta có thể mường tượng ra cảnh mình đang được chìm đắm trong thảo nguyên mênh mông cỏ thơm. Ngồi thưởng thức ly cà phê thơm ngọt ngào trong buổi chiều mưa, tâm hồn bỗng trở nên êm đềm khó tả.

Các tin bài liên quan