Rất cần một chia sẻ của hội khỉ vàng 1980 Việt Nam

Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, cuộc sống là vậy. Có một câu chuyện Ban thiện nguyện muốn chia sẻ với các bạn về cuộc đời của 2 vợ chồng Khỉ như chúng ta, nhưng lại không được may mắn và hạnh phúc. Hai bạn khỉ đó là Hoàng Văn Thành là chồng bị tật nguyền Sn 24/12/1980 (âm lịch) và bạn Trần Thị Duyên là vợ vừa bị tai nạn mất ngày 1/4/2018 cũng Sn 1980 cùng quê ở Đồng An – Mỹ Lương – Yên Lập – Phú Thọ.

Trần Thị Duyên vợ bạn Thành

Bạn Thành từ khi sinh ra đã không được sống trọn vẹn trong tình yêu thương của cha mẹ. Vừa được 04 tháng tuổi cậu đã phải về sống với ông bà nội vì bố mẹ ly hôn. Càng bất hạnh hơn khi một lần do sơ xuất bạn ấy bị ngã và không được chạy chữa thuốc thang kịp thời nên bàn tay phải của bạn đã không được lành lặn như ban đầu, sức khỏe thì ngày một yếu đi nên bạn ấy không thể làm được những công việc mà lẽ ra nếu một người bình thường, có sức khỏe sẽ làm được. Cũng do không có sức khỏe và ông bà ngày càng già yếu nên bạn chỉ được học để biết chữ thôi. Khi trưởng thành không giống như bao chàng trai khác có thể tìm một nửa kia để xây dựng tổ ấm gia đình, bạn ấy đã mặc cảm, tự ti về bản thân nên không dám tìm hiểu bất cứ cô gái nào.

Cần sự chia sẻ kịp thời tới gia đình bạn Thành

Nhìn thấy bạn ấy đáng thương và cảm thông với hoàn cảnh của bạn ấy như vậy nên bạn Trần Thị Duyên nhà ở xóm bên đã tình nguyện lấy bạn ấy làm chồng dù cho mọi người có cản ngăn. Hạnh phúc tưởng như đã mỉm cười với 2 bạn ấy khi vợ chồng bạn ấy sinh được 2 cậu con trai kháu khỉnh vào năm 2009 và 2013. Nhưng chính Thành bị tật nguyền, không được khỏe nên Duyên đã trở thành trụ cột gia đình. Thêm 2 đứa con là lại thêm 2 phần lo toan, chồng thì bệnh tật, cộng với một khoản nợ 28 triệu đè nặng lên đôi vai Duyên nên Duyên đã phải xa chồng con đi làm phụ xây trong Nghệ An. Nhưng lần gần đây nhất khi vừa đi làm được 11 ngày thì tai nạn đã ập đến với Duyên, Duyên bị ngã giàn giáo và ra đi mãi mãi bỏ lại người chồng tật nguyền và 2 đứa con nhỏ.

Bạn Duyên ra đi để lại 2 con nhỏ

Ban thiện nguyện thông qua ý kiến của Ban liên lạc Tổng Hội Khỉ vàng Việt Nam 1980 thống nhất kêu gọi toàn thể hội viên Hội Khỉ vàng Việt Nam 1980, toàn thể các tấm lòng hảo tâm sinh năm 1980 cả nước hãy chung tay xây dựng cho bạn Thành một căn nhà khoảng 50m2 trị giá khoảng 120 triệu đồng để gia đình bạn được ấm cúng hơn vào mùa rét tới, để bạn Trần Thị Duyên bạn Khỉ của chúng ta được ấm lòng khi ở nơi xa thấy chồng con mình được đón nhận sự sẻ chia của bạn bè đồng niên. Vì tinh thần 1980. Mong các bạn cùng chung tay.

Tài sản của gi đình giá trị không cao

Tấm lòng vàng của các bạn giành cho bạn Thành xin gửi về địa chỉ tài khoản Nguyễn Sỹ Khỏe số TK 1903 1011 460 686 Techcombank Chi nhánh Nội Bài. Chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên kết quả ủng hộ của các bạn.
Chân thành cảm ơn các bạn !

Viết bởi: Trưởng ban thiện Nguyện hội khỉ vàng 1980 Việt Nam – Nguyễn Trọng Mạnh – Phong Thủy An Lạc

Các tin bài liên quan